Emergency

Emergency ภาพยนตร์อเมริกัน ดราม่า ระทึกขวัญ ที่เกี่ยวกับชายผิวสีที่ได้ไปเจอกับเด็กสาวผิวขาวที่สลบอยู่ ซึ่งเธอนั้นได้มาเที่ยวกับพี่สาวด้วยกัน หลังจากที่น้องสาวหายไปก็ได้เปิดจีพีเอสตามหาเพื่อที่จะได้รู้ว่าน้องอยู่ไหน ด้วยความที่ชายทั้งสามคนนั้นต้องการจะช่วยเหลือคนก็ได้ นำเธอขึ้นรถมาด้วยแต่เหตุการณ์ก็กลับเลวร้ายลงเพราะเพียงแค่พวกเขาเป็นชายผิวสี ซึ่งทำให้เขานั้นน้อยใจกับชีวิต เพราะจริง ๆ แล้วเขาเพียงต้องการที่จะช่วยเหลือคน

ภาพยนตร์อเมริกัน ดราม่า ระทึกขวัญ Emergency

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นที่ชายสามคนเขาได้ได้ไปงานปาตี้ที่จัดขึ้นเนื่องจากจะฉลองว่าเขานั้นได้ที่เรียนมหาลัยแต่ในการไปครั้งนี้เขาได้ไปเจอกับร่างหญิงสาวผิวขาวที่ยังไม่บรรรุนิติภาวะนอนไม่ได้สติอยู่ตรงโซฟา ซึ่งพวกเขาทั้งสามเห็นอย่างนั้นจึงต้องการที่จะช่วยเหลือ แต่หนึ่งในสามคนก็ได้ห้ามเพราะว่าไม่อยากให้ยุ่งเกี่ยวเพราะถ้าไปหาหมอแล้วเห็นว่าคนที่พามาเป็นชายผิวสีเขาอาจจะคิดว่าเราเป็นคนทำ

แต่เพื่อนอีกสองคนไม่ยอมจึงต้องการที่จะพาเธอไปหาหมอจึงออกไปคุยกันนอกงานและพาร่างของเธอออกมาด้วยแต่ พวกเขาทั้งสามคนนั้นคุยกันเสียงดังทำให้ข้างบ้านไล่และได้ปาของมาโดนไฟท้ายทำให้ไฟท้ายแตก พวกเขาจึงคุยกันว่าเราน่าจะเอารถไปเปลี่ยนก่อนเพราะว่าถ้าเป็นอย่างนี้พวกตำรวจเรียกเราอย่างแน่นอน จึงได้พาร่างของสาวไปที่ชุมชนคนผิวดำ แต่พี่เขาก้ไม่ได้ให้ความช่วยเหลือเพราะไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้

ทั้งสามคนจึงพากันออกมาคุย แต่เด็กสาวคนนั้นก็หายตัวไปจึงออกกันตามหา และพบว่าเธอนั้นแอบอยู่จึงได้คุยกันว่าจะพาไปหาหมอ แต่ในตอนนั้นเหมือนกับพี่สาวเธอนั้นได้ออกตามจีพีเอสมาและ ทีแรกคิดว่าพวกเขาจะนั้นต้องการที่จะทำร้ายน้องสาวจึงได้เอาไม้มาตีพวกนั้นไป แต่ก็ได้ไม่นานเพราะว่าพวกเขาก็พยายามที่จะบอกความจริงว่าเขานั้นเจอน้องสาวเธอที่งาน

ในตอนนั้นน้องสาวเธออาการแย่จึงต้องรีบพาไปโรงพยาบาลด่วน ตำรวจผ่านมาคิดว่าเขานั้นจะทำร้ายหรือจับตัวจึงสั่งให้เขาหยุดรถแต่ ด้วยความที่เด็กคนนั้นจะตายเขาจึงเลือกที่จะขับต่อและในที่สุดก็ถึงโรงพยาบาลแต่แล้วตำรวจก็มารวบตัวและเอาปืนมาจ่อแต่ก็ต้องหยุดเพราะพี่สาวของคนที่สลบมาอธิบายว่าพวกเขานั้นมาช่วย

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

ภาพยนตร์ไทย สนใจคลิก ขุนบันลือ

Credit เว็บ 168

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡