DOG

DOG เป็นภาพยนตร์ที่ออกฉายในปี 2022 ซึ่งเป็นภาพยนตร์ดราม่าที่เกี่ยวกับชายคนหนึ่งที่รับบทโดย แชนนิ่ง เททัม ที่ได้แสดงเป็น แจ็คสัน อดีตนายทหารที่ได้รับผลกระทบหลังจากสงครามทำให้เขาเป็นโรค PTSD หรือโรงผลกระทบจากสงครามเขาต้องการที่จะกลับเข้าไปในหน่วยงานที่เขาออกมาแต่ เขาได้รับงานงานหนึ่งคือพาสุนัขที่เคยทำงานอยู่ในสงครามด้วยกันเข้าไปเคารพศพกับคู่หูที่พึ่งขับรถชนต้นไม่เสียชีวติ

ภาพยนตร์ดราม่า DOG

แจ็คสันเป็นอดีตทหารที่ป่วยเป็นโรค  PTSD โดรที่ได้รับความรุนแรงในสงครามอาการจะรุนแรงมากเมื่อเขาได้กินยา วันหนึ่งเขาได้รับโทรศัพท์จากเพื่อในกองทัพว่าเขานั้นมีงานให้แจ็คสันทำคือการนำสุนัขตัวหนึ่งเดินทางไกลเพื่อไปพบกับคู่หูเขา เพราะเขานั้นเสียชีวิตไปแล้ว แต่ด้วยความที่เขานั้นเป็นทหารมาเกือบครึ่งชีวิตการเข้าหาผู้คน การเข้าหาอะไรก็ตามเป็นไปได้ยากแต่เขารับทำงานนี้ก็เพราะว่าเขามีความหวังว่านั้นจะสามารถกลับเข้าไปในกองทัพได้อีกครั้ง 

เมื่อเขาได้เดินทางไปรับสุนัข มันมีชื่อว่าลูลู่ โดยสุนัขตัวนี้ป่วยเป็นโรคเดียวกับ แจ็คสัน เมื่อเขานำมันไปที่งานศพเสร็จกลับมาลูลู่จะถูกฆ่าตายในทันที เพราะไม่มีใครที่ไหนรับมันไปดูแลต่อ ในระหว่างการเดิมทางของทั้งคู่เป็นไปได้ยากเพราะว่าทั้งคู่ไม่รู้จักวิธีการเข้าโดยเฉพาะ แจ็คสัน เขาได้ปฏิบัติกับลู,ุ่อย่างไม่ถูกวิธีในวันหนึง ลูลู่ได้หลุดและกระโดดลงจากรถเดินเข้าไปในป่า และ แจ็คสัน ได้เดินทางเข้าไปตามหาแต่กลับพบกลับชายแก่ที่ได้ทำกับดักเอาไว้ แจ็คสัน สลบไปในทันที เมื่อตื่นขึ้นมาเขาก็บอกว่าเขาเพียงมาตามสุนัข 

เมื่อลุงแก่จากไปเขาก็ดิ้นหลุดออกจากการมัดของลุง แจ็คสันเดินเข้าไปในบ้านเขาได้พบกับเมียของลุง ที่กำลังให้อาหารกับลู,ุ่ โดยเขาสามารถให้อาหารบนมือได้ ซึ่ง แจ็คสันยังไม่เคยให้ได้เมื่อได้ปรับความเข้าใจกันทั้งหมดก็ได้บอกลา แจ็คสัน และลูลู่ และในตอนนั้น แจ็คสัน คิดสนุกโดยเขาแกล้งเป็นคนตาบอด

DOG
แจ็คสัน และ ลูลู่

ขอเข้าไปนอนในโรงแรม และในที่สุดเขาก็ทำสำเร็จแต่ก็ต้องมาพังเพราะว่า ลูลู่ได้เดินเข้าไปกัดชายอาหรับคนหนึ่ง ทำให้ แจ็คสัน โดนตำรวจจับแต่ แจ็คสัน พยายามจะอธิบายว่าเขานั้นไม่ใช่อย่างที่ทุกคนคิด และเมื่อเวลาผ่านไปก็มีชายคนหนึ่งได้มาแลกสัญญาพร้อมกับบอก แจ็คสัน ไปว่า หากทำภารกิจนี้เสร็ตสิ้นเขาต้องไปหาหมอเพื่อแลกกลับการปล่อยตัว แจ็คสัน ตกลง 

หลังจากนั้นเขาได้อ่านหนังสือของลูลู่ และได้รู้ว่าลูลู่มีพี่หนึ่งตัว แจ็คสันได้ให้คำสัญญากับลูลู่ว่า หากว่าลูลู่นั้นทำตัวดี ๆ เขาจะพาไปพบกับพี่ และวันต่อมา แจ็คสันได้เดินทางพาลูลู่เข้ามาพบกับพี่ชายและได้รู้ว่าคนที่รับเลี้ยงพี่ของลูลู่ได้เลี้ยงุนัขกับเด็กด้วยกันเพราะสุนัขที่ได้รับผลกระทบจากสงครามอาจดุร้ายแต่เขาก็บอกว่าก็เป็นเรื่องที่ยากแต่เขาก็สามารถทำได้ และทั้งสองก็ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันจนพูดไปถึงเรื่องของคู่หูของลูลู่ 

ทำให้ แจ็คสันไม่อยากที่จะกลับไปทำงานที่กองทัพ  หลังจากนั้น แจ็คสัน ได้เดินทางพา ลูลู่เข้ามาพบกับคู่หูที่เสียชีวิตและทั้งสองก็เดินทางกลัตลอดเดินทางกลั แจ็คสันได้พยายามปล่อยให้ ลูลู๋หลุดแต่เขานั้นไม่ยอมไปและในตอนนี้เขานั้นได้ยอมกินอาหารบนมือของ แจ็คสันแล้ว และ แจ็คสันได้พากลับไปยังกองทัพ แต่ก่อนที่จะจาก เขาก้ได้บอกทหารว่าเขาต้องพาลูลู่กลับไปใส่เสื้อเพื่อให้เขานั้นสงบ ภาพยนตร์ก็จบลง

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ฮักบี้บ้านบาก สนใจคลิก ฮักบี้บ้านบาก

Credit คาสิโนออนไลน์ 

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥