Death on the Nile End

Death on the Nile End หลังจากงานหมั่นของลินเน็ตและไซม่อนได้เกิดเหตุการณ์สุดน่ากลัวเพราะลินเน็ตโดนยิงตายทำให้เจ้าหน้าที่สืบสวนออกทำงาน โยเขาต้องตามหาคนร้ายให้ได้ว่าใครคือคนร้ายที่แท้จริง หลายคนเกิดความสงสัยมากมายแม้จะผ่านไปอย่างยากลำบากเพราะพวกเขาไม่สามารถจับมือใครดมได้เลย เลยต้องตามหาจากหลักฐานที่ยังเหลืออยู่

Death on the Nile End

Death on the Nile End

การสืบสวนเริ่มขึ้นเริ่มจากตรวจสองว่าใครมีปัญหาอะไรกับผู้ตายหรือไม่ ปัวโรต์ซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากซีโมนและบูคสอบปากคำแขกซึ่งแต่ละคนมีความขุ่นเคืองต่อลินเน็ต์เริ่มจาก หลุยส์ต้องออกจากงานของลินเน็ตเพื่อแต่งงาน แต่ลินเน็ตยุติการหมั้น

วินเดอร์แชมจะหมั้นกับลินเน็ตจนกระทั่งเธอทิ้งเขาไว้ให้ไซ่ม่อน ครอบครัวที่มั่งคั่งเดิมของบราวเวิสถูกขับไล่เนื่องจากการกระทำของพ่อของ ลินเน็ตในช่วงภาวะเศรษฐกิจตกต่ำครั้งใหญ่ แวน

เป็นผู้รับผลประโยชน์จากการตายทั้งหมดของลินเน็ต แอนดรูว์ผู้มีปืนกำลังยักยอกของจากลินเนท ซาโลเมถือปืนด้วย และถูกลินเน็ตดูถูกเมื่อหลายปีก่อน ยูเฟเมียพบสร้อยคอของลินเนต์ แต่ปัวโรต์สงสัยว่าเธอไม่พอใจลินเนต์ที่แนะนำให้บูกรู้จักกับโรซาลี

อย่างไรก็ตามแจ้คกี้ ถูก บาวเวิสเฝ้าติดตามตลอดทั้งคืน ปืนของเธอถูกขุดออกมาจากแม่น้ำไนล์ห่อด้วยผ้าพันคอที่หายไปของ แวนและผ้าเช็ดหน้าเปื้อนเลือด

ปัวโรต์เปิดเผยว่าเขาได้รับการว่าจ้างจากยูเฟเมียให้ตรวจสอบความเหมาะสมของโรซาลีที่จะแต่งงานกับบูก ศพของหลุยส์ถูกพบและกรีดคอของเธอ ปัวโรต์สงสัยว่าเธอเห็นการฆาตกรรมของลินเนต์และแบล็กเมล์ฆาตกร

ปัวโรต์จึงเห็นโครงร่างของพยานที่เป็นไปได้ในคราบเลือดของหลุยส์ ขณะสอบปากคำ บูชกับไซ่ม่อน ปัวโรต์สรุปได้ว่าบูช พบว่าลินเน็ตตายแล้วและขโมยสร้อยคอของเธอไปเพื่ออิสรภาพทางการเงินจากแม่ แต่ตื่นตระหนกและวางมันไว้ในข้าวของของเธอ

Death on the Nile End

จากนั้นเขาก็เห็นการฆาตกรรมของหลุยส์ เสื้อคลุมของเขาที่ปกคลุมไปด้วยเลือดของเธอ ก่อนที่เขาจะเปิดเผยตัวฆาตกร บูคถูกยิงเสียชีวิต ปัวโรต์ไล่ล่าฆาตกร แต่พบเพียงปืนที่ถูกทิ้ง ปัวโรต์ล็อกแขกที่รอดชีวิตในบาร์บนเรือได้เปิดเผยว่าก้อนหินนั้นถูกแอนดรูว์ผู้สำนึกผิดขับออกไป แต่ไซม่อนคือฆาตกรของลินเนต์โดยมีแจ็กกี้เป็นผู้บงการ พวกเขายังคงเป็นคู่รักกัน และจัดการเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ของไซม่อนกับลินเนต์เพื่อสืบสานความมั่งคั่งของเธอ

หลังจากวางยาแชมเปญของปัวโรต์ แจ็กกี้แสร้งทำเป็นยิงไซมอนและไซม่อนแกล้งทำบาดเจ็บด้วยสีที่ขโมยมาจากยูเฟเมีย ขณะที่แจ็กกี้ฟุ้งซ่าน บูชและโรซาลี ไซม่อนก็ฆ่า ลินเน็ตแล้วยิงขาของเขาเองซึ่งถูกผ้าพันคอของ แวนอุดไว้ แจ้คกี้หลุย

ด้วยมีดผ่าตัด และ ฆ่าบูชด้วยปืนของแอนดรู แจ็กกี้ต้องเผชิญหน้ากับข้อพิสูจน์ผ้าเช็ดหน้าเปื้อนสีของไซม่อน โดยรู้ว่าไม่มีทางหนีพ้น เขาจึงยิงไซมอนไปทางด้านหลังขณะที่พวกเขาโอบกอด ฆ่าทั้งคู่ขณะที่ผู้โดยสารลงจากรถ ปัวโรต์ไม่สามารถแสดงความรู้สึกต่อซาโลเมได้ หกเดือนต่อมา ปัวโรต์มาเยี่ยมคลับของเธอเพื่อดูการแสดงของเธอคนเดียวในความมืด

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

สปอยภาพยนตร์เรื่อง Death on the Nile

Credit ufath168

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥