Cinderella

Cinderella เป็นภาพยนตร์ที่ออกทางแนวเพลงโรแมนติกที่ว่าด้วยเรื่องที่เจชายได้ไปตกหลุมรักสาวธรรมดาที่เปิดร้านขายเสื้อผ้าวันหนึ่งทั้งคู่ได้เจอกันและตกหลุมรักกัน ซึ่งเนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ อาจจะมีเค้าโครงคล้ายกับภาคอื่น ๆ แต่ความแปลกใหม่ที่มีการนำมาผสมกับการร้องเพลงทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความสนใจที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งวันนี้เราจะมาสรุปภาพยนตร์เรื่องนี้ให้ท่านได้ฟังกัน

รีวิว ภาพยนตร์ออกทางแนวเพลงโรแมนติก   Cinderella

ซินเดอเรลล่าเป็นหนึ่งในนิทานอมตะที่หลายคนไม่เคยเบื่อ น่าเสียดายที่การดัดแปลงในปี 2021 ที่กำกับโดย Kay Cannon นั้นอยู่ไกลจากเทพนิยายอันเป็นที่รักที่ผู้ชมเริ่มหลงรัก ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากด้วยงานพากย์เสียงที่วิเศษที่สุดงานหนึ่งในประวัติศาสตร์ – ดำเนินการโดย Billy Porter ตัวโปรดของแฟนๆ- ซึ่งไม่ทำให้ผิดหวัง และ แจ็คสันและด้วยเสียงร้องที่ไพเราะและการเต้นที่มีพลัง มันน่าจะแข็งแกร่ง น่าเสียดายที่การบรรยายของ Porter ผลักดันฉากนี้ให้ผ่านพ้นเสน่ห์และทำให้มันดูแย่

“ซินเดอเรลล่า” เป็นตัวอย่างที่สำคัญของการที่นักแสดงที่มีดาราดังไม่จำเป็นต้องสร้างภาพยนตร์ให้คุ้มค่าแก่การดู นอกจากเสียงพากย์ของพอร์เตอร์ในตอนต้นของเรื่องแล้ว นักแสดงคนอื่นๆ ยังต้องดิ้นรนตลอดทั้งเรื่อง Camila Cabello ที่รับบทเป็นซินเดอเรล่า เป็นนักร้องที่สวยแต่แสดงเกินจริงในเกือบทุกฉาก การขาดประสบการณ์ด้านการแสดงของ Cabello เป็นเรื่องที่เจ็บปวดมากสำหรับทั้งเรื่อง ทำให้เธอเป็นตัวเลือกที่น่าสงสัยในการคัดเลือกนักแสดง ยิ่งไปกว่านั้น ตัวละครของเธอยังอ่อนแอและถูกลดทอน

เพลงที่ร้องได้ดี เริ่มต้นและจบลงอย่างกะทันหันและดูเหมือนจะไม่เข้ากับเรื่องราวเลย ผ่านไปครึ่งทาง แม้ว่างานเขียนจะมีอะไรผิดพลาดอยู่มาก แต่ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดมาจากเจ้าชายโรเบิร์ต (นิโคลัส กาลิทซีน) และความสัมพันธ์ของเอลล่า ทั้งสองไม่มีเคมีเข้ากันเลย และความรู้สึกที่มีต่อกันก็พัฒนาอย่างรวดเร็วจนแทบมองไม่เห็น สำหรับการตีความสมัยใหม่ของเทพนิยายคลาสสิก “ซินเดอเรลล่า” ไม่ได้ช่วยอะไรมากเพื่อทำให้เรื่องโรแมนติกนี้น่าเชื่อ

โรเบิร์ตตกหลุมรักเอลล่าหลังจากที่เธอประสบปัญหาในการปีนขึ้นไปบนตักรูปปั้นของคุณปู่ของเขา แม้ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ตลกและทำได้ดีในการแสดงให้ผู้ชมเห็นว่าเอลล่าเป็นคนแบบไหน การตอบสนองของโรเบิร์ตต่อเรื่องนี้ไม่สมเหตุสมผล ยังไงก็ตาม ช่วงเวลานี้ทำให้เจ้าชายเปลี่ยนจากคนโง่เขลา ขี้ขลาด ไร้ประโยชน์ และไม่มีแผนจะแต่งงาน ซึ่งถ้าให้พูดตามตรงคือในภาคนี้เป็นภาคที่ดูขัดหูขัดตามาก

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

เรื่องย่อ รักนี้เจ้านายจอง สนใจคลิก รักนี้เจ้านายจอง

Credit ufa168bet

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡