CAMP X-RAY

CAMP X-RAY เป็นภาพยนตร์ดร่าม่า ที่สร้างขึ้นและออกฉายในปี 2014 โดยเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับสาวที่ได้เข้าไปเป็นทหาร ซึ่งเธอก็หนีเรื่องแย่ ๆ ออกมาจากที่บ้านเพื่อเอาตัวเองออกให้ไกลจากสังคมที่เธอไม่ต้องการ หลังจากทีเ่ธอได้ย้ายเข้ามาทำงานที่นี้ได้ไม่นาน เธอก๋เห็นความผิดปกติบางอย่างที่สถานที่แห่งนี้ และที่มากไปกว่านั้นคือเธอได้ไปตกหลุมรักชายนักโทษ เรื่องราวนี้จะเป็นอย่างไรสามารุอ่านสรุปได้ที่นี้ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์ที่ได้รับคะแนนจาก IMDB อยู่ที่ 6.9/10 คะแนน

ภาพยนตร์ ดราม่า CAMP X-RAY

CAMP X-RAY
อาลีและเอมี่

ภาพยนตร์เริ่มต้นที่อาลีเขาอาศัยอยู่ที่บ้านและในตอนนั้นเองเขากำลังจะทำการละหมาด แต่เวลานั้นมีชายกลุ่มหนึ่งได้เดินทางมายังที่บ้านของเขา

ซึ่งพวกเขาได้นำถุงมาคลุมหัวของอาลีไว้และพาตัวเขาไปไว้ที่ค่ายกักกันแห่งหนึ่ง ซึ่งเขาก็ยังไม่ทราบถึงความผิดที่เขาได้ทำขึ้นว่าเขานั้นทำอะไรผิดพลาดหรือป่าว หลังจากที่เวลาผ่านไปแปดปี 

ในคุกแห่งนี้ทุก ๆ เดือนจะมีทหารที่เข้ามาใหม่อยู่ตลอด ซึ่งจะไม่มีทหารคนไหนที่สามารถเข้าไปพูดคุยกับนักโทษได้และห้ารมบอกชื่อกับเชาเป็นอันเด็ดขาด

ในวันหนึ่งได้มีทหารกลุ่มใหม่มาเข้ามาทำงานที่นี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีหญิงสาวที่ชื่อว่า เอมี่ เธอเป็นทหารสาวที่มีสีผมบลอน วันแรกของการทำงานของเธอนั้นเป็นไปอย่างยากลำบากเพราะเธอโดนคนในคุดทำร้ายแต่เธอก็แก้แค้นด้วยการเตะเข้าไปที่เป้าของมัน

CAMP X-RAY
เอมี่เป็นทหาร

เอมี่มีหัวหน้างานที่ชื่อโคล ทันทีที่เขาเข้างานเสร็จ กลุ่มเพื่อทหารด้วยกันจะออกไปหาเหล้าดื่มเพื่อเป็นการสังสรรค์กันจนมีวันหึ่งที่ทั้งโคลและเอมี่ไได้ไปดื่มกันที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่ง เอมี่เหมือนกับถูกชายคนหนึ่งมองซึ่งคนนั้นก็คือหัวหน้าของเขานั้นเอง และเอมี่ก็ขอตัวเข้ามายังห้องน้ำ ซึ่งโคลก็ตามมา ในทีแรกโคลเหมือนเริ่มที่ขะเข้ามาจู่โจมซึ่งในตอนแรกเธอก็ดูเหมือนจะมีใจแต่ก็ต้องผละออก

หลังจากวันนั้นทั้วคู่ก็ตึง ๆ ใส่กันแต่สิ่งที่เปลี่ยไปคือเธอได้จับความผิดปกติบางอย่างที่สถานที่แห่งนี้ได้เพระาอาลีนั้นโดนทำร้ายบ่อยอบ่างมากเธอจึงได้เข้าไปค้นประวัติว่าเขาโดนเรื่องอะไร ซึ่งข้อมูลก็มีแต่รูปที่เขาโดนทำร้าย เขาจึงได้รวบรวมข้อมูลบางอย่างและนำเรื่องนี้ไปบอกกับหัวหน้าแต่เขาไม่เชื่อ ซ้ำร้ายเธอยังจะโดนพักงานอีกด้วย 

เอมี่ได้มีโอกาสคุยกัน และทั้งคู่เหมือนคุยกันถูกคอหลังจากนั้นทั้งสองก็สนิทกันมากยิ่งขึ้นและเมื่อเวลาผ่านไปก็ต้องมีการเปลี่ยนทำหารทำให้อาลีรู้สึกเศร้าเขาคิดที่จะฆ่าตัวตายเพราะเขานั้นชอบเอมี่มากแต่เธอก็ได้ห้ามเขาไว้ได้เพื่อให้เขา่มีชีวิตที่รอดออกมา โดยเธอก็ได้บอกว่าที่จริงแล้วเธอก็ชอบเขาเช่นเดียวกันแต่ก็ไม่สามารถทำอะไรไปได้มากกว่านี้ เมื่อวันสุดท้านวาถึงเอมี่ได้ออกไปจากการทำงานที่นี้และมีทหารชุดใหม่เดินทางเข้าม ทหารใหม่ได้หยิบหยังสือที่เอมี่ทิ้งไว้ให้ ซึ่งเป็นเล่มที่เขาอยากจะอ่านมันมากที่สุดเลยก็ว่าได้

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

ภาพยนตร์ไทยโรแมนติก-คอมเมดี้เรื่อง ส้มป่อย สนใจคลิก ส้มป่อย

Credit บาคาร่า 1688

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡