Blindness

Blindness ภาพยนตร์ระทึกขวัญ ที่ออกแายในปี 2008 ภาพยนตณืเรื่องนี้ปเ็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับเมืองหนึ่งอยู๋ในอังกฤษ ได้มีชายคนหนึ่งที่ขับรถอยู่ดี ๆ เขาก็มองไม่เห็นอะไรเลย นอกจากนั้นสิ่งที่เขามองยังเป็นสีขาวทั้งมหด ซึ่งโรคนี้เป็นโรคติดต่อทำให้คนที่สัมผัสติดเชื่อในทันที โดยอาการที่เห็นได้ชัดคือการมองไม่เห็นสิ่งไหนเลยมีเพียงแค่นางเอกของเรื่องที่มีภูมิต้านทานของโรคนี้ โดยภาพยนตรืเรื่องนี้ได้คะแนน จาก IMDB 6.5/10 คะแนน

สรุปภาพยนตร์เรื่อง Blindness

Blindness
นางเอกของเรื่อง

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นขึ้นที่เมืองเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง โดยการเดินทางผู้คนส่วนใหญ่ใช้รถในการเดินทาง ที่กลางไฟแดงจู่ ๆ ชายคนหนึ่งเขาไม่สามารถขับรถออกไปได้เนื่องจากตาของเขาที่มองไม่เห็น

และรถก็เริ่มติดและมีชายคนหนึ่งได้ใจดีขับรถายคนนั้นไปส่งเขาที่บ้านแต่ทันทีที่ส่งเขาก็เอารถไป ชายคนที่มองไม่เห็นเขาได้เดินทางไปหาหมอให้ตรวจอาการและพบว่า ตานี้ไม่บอดสนิทเพราะคนที่ตาบอดต้องมองเห็นอะไรเป็นสีดำเท่านั้นแต่ในครั้งนี้ต่างออกไป 

เมื่อเวลาผ่านไปสองวันหมอคนที่ดูอาการให้กับคนไข้ที่ตาบอดเขาก็เริ่มมองไม่เห็นเช่นเดียวกัน แและภรรยาของชายที่ตาบอดก็ไม่เห็นเช่นเดียวกัน ซึ่งหมอสันนิธานว่าโลกนี้เป็นโรคที่ติดต่อกันทางอากาศ ผู้คนเมืองเริ่มติดต่อโรคนี้อย่างรวดเร็ว รัฐบาลจึงมีการประกาศสร้างค่ายกักกันให้กับคนที่เป็นโรคนี้ทุกคนที่ปเ็นโรคนี้ได้เดินทางเข้าไปอยู่ที่อาคารนั้นรวมถึงนางเอกกับพระเอก นางเอกต้องการที่จะเข้าไปดูแลพระเอกเขาจึงเลือกที่จะโกหกทุกคนว่าเขานั้นตาบอด 

มีแต่พระเอกคนเดียวเท่านั้นที่ทราบว่า นางเอกไม่ได้ตาบอด การใช้ชีวิตอยู่ในนั้นเป็นไปอยางยากลำบากเพราะว่าทุกคนที่อาศัยอยู่ที่นั้นมองไม่เห็นทำให้เขาไม่สามารถรักษาความสะอาดได้เลย และท่แย่ไปกว่านั้นได้มีคนตั้งตนเองให้เป็นเจ้าของที่นี้ทำให้ใครที่ต้องการอาหารต้องนำสิ่งของที่มีค่ามาแลก และใครที่เป็นผู้หญิงต้องเอาตัวเองเข้ามาแลก นางเอกจึงยอมไม่ได้จึงได้สังหารมันทิ้ง 

ทุกคนต่างก็เลือกที่จะออกไปจากที่นี้เพราะในตอนนั้นที่พักดันโดนไฟไหม้เขาจึงต้องเลือกที่จะออกไปจากที่นี้กันนางเอกพาทุกคนเดินทางไปยังบ้านขอเธอ เธอเป็นคนเดียวที่มองเห็นจึงเป็นคนดูและทุกคนที่นี้ และไม่นานคนเหล่านั้นก็เริ่มกลับมามองเห็นอีกครั้ง ซึ่งโรคนี้เ็นโรคที่เป็นได้สักพักดวงตาก็จะกลับมาปฌ็นปกติ แม้ว่าโลกจะ่มสลายแล้วก็ตามแต่ผู้คนก็สามารถกู้กลับมาได้ ทางด้านของนางเอกกับพระเอกก็กลับมาคืนดีกันทั้งคู่นั้นรักกันมากยิ่งขึ้น

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡

สรุปภาพยนตร์ เรื่อง The Prety One สนใจคลิก The Prety One

🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡 🧡