Black Crab

Black Crab เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ ของสวีเดนในปี 2022 เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักสเก็ตที่ถูกเกณฑ์ให้เข้าร่วมทีมทหารที่เกณฑ์สำหรับภารกิจอันตรายที่จะเล่นสเก็ตข้ามน้ำแข็งใน ทะเลหลังแนวศัตรู ทีมงานได้รับมอบหมายให้จัดส่งพัสดุลับไปยังฐานการวิจัยของเกาะ ซึ่งพวกเขาได้รับแจ้งว่าสามารถยุติสงครามได้

ภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญ Black Crab

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดฉากด้วยฉากย้อนอดีตซึ่ง เอด้า อยู่ในรถกับเวนจา ลูกสาวของเธอ กำลังรออยู่ในรถติด พลเรือนถูกโจมตีโดยทหารที่เข้าใกล้ และทั้งคู่ถูกบังคับให้ออกจากรถและลูกสาวของเธอก็โดนลักพาตัวไปทำให้เธอได้ถูกจับตัวไปเข้าร่วมกับทหารและสิ่งที่เธอยอมทำนั้นก็เป็นเพราะว่าลูกสาว

วันหนึ่งเอด้าได้รับภารกิจ ผู้พันอธิบายว่าทีมต้องเล่นสเก็ตข้ามหมู่เกาะที่ปกคลุมด้วยน้ำแข็ง และส่งแคปซูนบรรจุไปยังฐานการวิจัย ซึ่งเขากล่าวว่าอาจนำไปสู่ชัยชนะในสงครามได้ ทีมงานจะต้องเล่นสเก็ตบนน้ำแข็ง เนื่องจากไม่สามารถใช้ยานพาหนะเอด้าชี้ให้เห็นว่าสิ่งนี้ดูเหมือนจะเป็นภารกิจฆ่าตัวตาย หลังจากการบรรยายสรุป เอด้าได้รับเหตุผลที่จะพยายามทำให้ภารกิจนี้สำเร็จตือ โอกาสที่จะได้รวมตัวกับ ลูกสาวผู้ซึ่งถูกพบในค่ายผู้ลี้ภัย

โอกาสเดียวของทีมที่จะข้ามน้ำแข็งบางๆ ได้คือการเล่นสเก็ต พวกเขาออกไปในขณะที่ฐานถูกโจมตีในเช้าวันรุ่งขึ้น และเข้าร่วมโดยผู้หมวดที่ละทิ้งเอด้า ก่อนหน้านี้เขาจะได้ฟังสรุปภารกิจอย่างถูกต้อง ฟอร์สเบิร์กก็ตกลงผ่านน้ำแข็งบางๆ และจมน้ำตาย แต่เอด้ากระโดดตามเธอไปแต่เธอตายไปแล้วเธอจังได้ตัดกระเป๋าที่ใส่แคปซูนเอาไว้ หลังขจากนั้นเธอก็พยายามว่ายน้ำขึ้นไป

Black Crab
การโจมตีที่ไม่ทันตั้งตัว

กลุ่มพาเอด้าไปที่บ้านบนบก ที่ซึ่งพวกเขาให้ความอบอุ่นแก่เธอและตัวเธอเองด้วยไฟ และ ผู้หมวดได้รับเลือกให้เป็นผู้บัญชาการ ตามสายการบังคับบัญชา ในทีแรกเอด้าจะไม่ยอมเพราะว่าเขานั้นไม่เชื่อว่าผุ้หมวดจะสามารถดูแลกลุ่มได้เพราะเขาเคยทิ้งเธอมาก่อน

เช้าวันรุ่งขึ้นเอด้า ได้ยินเสียงใบพัดเฮลิคอปเตอร์ดังขึ้น และเธอจับได้ว่าพี่แว่นคนในกลุ่ม พยายามใช้วิทยุ เฮลิคอปเตอร์บินเหนือทีมและระเบิดบ้านขณะหลบหนี ทำให้พวกเขาสงสัยว่าคาริมิเป็นคนทรยศ มาลิกได้รับมอบหมายให้เฝ้าดูเขา เขาอ้างว่ากำลังโทรหาแฟนสาว ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่วิทยุที่ฐาน F28 แต่มันถูกวางระเบิดเมื่อคาริมิเดินไปที่ฐานทัพ โดยไม่ทิ้งผู้รอดชีวิต

ต่อมา กลุ่มพบว่ามันยากที่จะเล่นสเก็ตบนน้ำแข็งบางๆ และพวกเขาก็ตัดสินใจเดินทางข้ามแผ่นดิน พวกเขาพบคู่สามีภรรยาสูงอายุซ่อนตัวอยู่ในบ้านโดยปฏิเสธที่จะออกไประหว่างการอพยพ ขณะที่พวกเขากินเอด้ามองเห็นชายสูงอายุคนหนึ่งซ่อนปืนพกกลไว้ใต้โต๊ะ และเธอก็อ้อนวอนเขาเงียบๆ ว่าอย่าทำการโจมตี เขายังคงยิงและทหารก็ยิงกลับ และทำให้พี่แว่นตาย มาลิกก็ได้รับบาดเจ็บเช่นกันณะที่พวกเขาเตรียมจะจากไป เสียงจากวิทยุที่อ้างว่าเป็นแฟนสาวของคาริมิจากวิทยุ F28 ในนั้นขอคุยกับเขา แล้วถามตำแหน่งของพวกเขา พวกเขาไม่ตอบแต่ได้ปิดวิทยุไป

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ภาพยนตร์ไทยแนวมิวสิคัล สนใจคลิก A Gift

Credit lucabet365

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥