A Quiet Place Part II

A Quiet Place Part II ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาคที่ต่อจากภาคที่แล้ว ซึ่งออกฉายในปี 2018 และภาพยนตร์นี้ออกฉายในปี 2020 ซึ่งเป็นเรื่องราวที่เกี่ยวกับครอบครัวที่ต้องเอาตัวรอดจากเหตุการณ์ที่มีตัวเอเลี่ยนบุกมาทำลายโลก และภาคนี้จะเล่าต่อจากภาคที่แล้ว หลังจากที่เอเวลินได้คลอดลูกออกมาจากนั้นสามีของเขาต้องเสี่ยงชีวิต เพื่อให้ครอบครัวรอก และในที่สุดเข้าก็ตายจากการโดนเอเลี่ยนทำร้าย ในบทความนี้เราจะมาสรุปขงภาคต่อว่าครอบครัวจะสามารถใช้ชีวิตอย่างไรต่อไป

สรุปภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องดัง A Quiet Place Part II

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นจากครอบครัว ที่มีภรรยา เอเวลิน, สามีลี ลูกสาวเรแกน และลูกชายมาร์คัสและโบ เรื่องราวเริ่มต้นที่สนามบาสและผู้ชมคนอื่นๆ ได้เห็นวัตถุประหลาด คล้าย ดาวเคราะห์น้อยพุ่งเข้าหาโลก สิ่งมีชีวิตนอกโลกโจมตีและเริ่มสังหารผู้คน สิ่งมีชีวิตที่ตาบอดนั้นมีผิวหนังหุ้มเกราะ มีความเร็วและความแข็งแกร่งเป็นพิเศษ และติดตามเหยื่อด้วยการได้ยินที่ไวต่อความรู้สึก โจมตีทุกสิ่งที่ส่งเสียง

หนึ่งปีผ่านไป สิ่งมีชีวิตเหล่านี้ได้คร่าชีวิตประชากรโลกไปมาก รวมทั้งโบและลี เรแกนค้นพบว่าเสียงสะท้อนความถี่สูงทำให้สิ่งมีชีวิตเหล่านี้มีช่องโหว่ และเธอได้คิดค้นวิธีการชั่วคราวในการส่งสัญญาณเสียงจากประสาทหูเทียม ของเธอ ผ่านไมโครโฟนแบบพกพา

เมื่อบ้านของพวกเขาถูกทำลาย ครอบครัวจึงค้นหาผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ เมื่อเข้าไปในเขตรั้วกั้น เอเวลินได้เดินไปชนกับดักโดยไม่ได้ตั้งใจ ขณะที่พวกเขาหนี มาร์คัสก้าวเข้าไปในกับดักหมีดึงดูดสิ่งมีชีวิตด้วยเสียงกรีดร้องของเขา เรแกนและเอเวลิน ฆ่ามัน ปล่อย พวกเขาวิ่งเขาไปในโรงเหล็กที่ถูกทิ้งร้าง เอ็มเม็ตต์ เพื่อนเก่าปรากฏตัวและพาพวกเขาไปที่ที่ซ่อนใต้ดินแบบกันเสียง เอ็มเม็ตต์ ซึ่งเพิ่งสูญเสียครอบครัวไปและมีทัศนคติ ปฏิเสธที่จะช่วยเหลือต่อไปและบอกว่าพวกเขาไม่สามารถอยู่ต่อไปได้

แต่หลังจากที่พวกเขาเปิดเผยว่าพวกเขานั้นมีเด็กเล็กที่เป็นทารก ซึ่งนั้นหมายถึงว่าเด็กเล็กเป็นตัวที่อันตรายต่อเสียงและเขาก็เปลี่ยนใจกลับกลายเป็นช่วยเหลือและบอกว่าที่นี้ออกซิเจนจะไม่พอดังนั้นคงต้องหาถังออกวิเจนเพิ่มหลังจาหที่ตกลงกันได้ทั้งหมดก็พักผ่อน

มาร์คัสฟังเพลง ” Beyond the Sea ” ทางวิทยุซึ่ง เอ็มเม็ตต์กล่าวว่าได้ออกอากาศอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาสี่เดือน รีแกนตัดสินใจว่านี่เป็นคำใบ้ว่าผู้รอดชีวิตอยู่บนเกาะใกล้เคียง เธอคิดว่าถ้าเธอสามารถไปถึงหอวิทยุของเกาะได้ เสียงความถี่สูงของเครื่องช่วยฟังก็สามารถแพร่ภาพออกไปได้ เพื่อให้ผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ สามารถสร้างอาวุธให้สัญญาณได้ เธอแอบออกไปคนเดียวเพื่อค้นหาเกาะ เอ็มเมตต์พบเรแกนและช่วยชีวิตเธอจากสิ่งมีชีวิต เรแกนเกลี้ยกล่อมเอ็มเม็ตต์ให้ช่วยทำภารกิจให้สำเร็จ โปรดติดตามตอนต่อไป

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

ภาพยนตร์ไทยในสังกัดของพระนครฟิล์ม อีส้มสมหวัง

Credit ไฮโล

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥