A Quiet Place Part II End

A Quiet Place Part II End หลังจากที่ครอบครัวของเอเวลินได้ออกเดินทางตามหาที่อยู่ใหม่หลังจากที่สามี ลีเสียชีวิตเขาต้องออกตามหาสถานที่ที่ปลอดภัยเพื่อหาที่ให้ลูกน้อยของเธออาศัยอยู่ได้ หลังจากนั้นเขาก็เดินทางไปสถานที่หนึ่งและได้เจอกับเพื่อนบ้านเขาที่เคยอยู่กับครอบครัวแต่ครอบครัวของเขาเสียชีวิตหมดแล้ว หลังจากที่เขาได้ช่วยเหลือครอบครัวเอเวลินเพราะเอเลี่ยนได้เดินทางเข้ามาหลังจากนั้นเขาก็เข้าไปในหลุมหลบภัย

หลังจากที่ตกลงกันได้ลูสาวที่ชื่อว่าเรแกนเธอทราบว่าในตอนนี้ยังมีผู้รอดชีวิตอยู่มนบริเวณใกล้ ๆ ดังนั้นเธอจึงออกตามหาและได้เกือบพลาดท่าโดนเอเลี่ยนมาทำร้ายแต่ เอ็มเม็ตต์ก็มาช่วยและทั้งคู่ก็ได้ปรึกษาแผนร่วมกันและหาทางไปยังพื้นที่แห่งนั้นและพวกเขายังได้ทราบอีกว่าเอเลี่ยนมันไม่สามารถว่ายน้ำได้

ตอนจบของภาพยนตร์เรื่อง A Quiet Place Part II End

หลังจากการต่อสู้กับเอเลี่ยนเอเวลินรู้ว่าสิ่งที่เรายังต้องการต่อไปนั้นคือถังออกซิเจนเอจึงจำเป็นที่จะออกเดินทางเพื่อไปหาเพราะสถานที่ที่เธออยู่นั้นมันอับไม่มีอากาศให้หายใจพอที่ทั้งสามคนจะอยู่ด้วยกัน เอเวลินออกโดยทิ้งให้มาร์คัสดูแลลูกแรกเกิดของเธอและเดินทางเข้าไปในเมืองเพื่อหาร้านยา มาร์คัสค้นพบศพของภรรยาของเอ็มเม็ตต์ เขาตกใจกลัวกับสิ่งมีชีวิตและบังเอิญล็อคตัวเองและทารกไว้ในช่องระบายอากาศ

เอ็มเมตต์และเรแกนมาถึงท่าจอดเรือเพื่อขึ้นเรือไปยังเกาะ พวกเขาถูกโจมตีโดยมนุษย์ที่ดุร้าย และเอ็มเม็ตต์จงใจสร้างเสียงและดึงดูดเอเลี่ยนเพื่อให้เข้ามาสังหารคนที่จับตัวเธอ เมื่อเอเลี่ยนตัวหนึ่งจมน้ำ เขาตระหนักว่าพวกมันนั้นไม่สามารถว่ายน้ำได้ หลังจากนั้นเขาก็เดินไปยังเกาะที่มีกลุ่มผู้รอดชีวิตขนาดเล็กอาศัยอยู่ตามปกติ

หัวหน้าอาณานิคมเปิดเผยว่าเมื่อรัฐบาลพบว่าสัตว์เหล่านี้ไม่สามารถว่ายน้ำได้ กองกำลังรักษาความ ปลอดภัยแห่งชาติของสหรัฐฯได้พยายามเคลื่อนย้ายผู้คนไปยังเกาะต่างๆ ให้มากที่สุด อย่างไรก็ตาม ความโกลาหลจากการขึ้นเครื่องทำให้เกิดเสียงที่ดึงดูดเอเลี่ยน เหลือเพียงเรือสองลำที่มาถึงเกาะ

เมื่อเอเวลินกลับมาที่โรงหล่อ เธอปล่อยเด็กๆ ให้เป็นอิสระก่อนที่พวกเขาจะหายใจไม่ออก ทั้งสามซ่อนตัวอยู่ในบังเกอร์ขณะที่มนุษย์ต่างดาวเดินด้อม ๆ มองๆ ในโรงหล่อ ตัดไปยังที่เกาะนั้น บนเรือมีเรือล่องลอยไปที่เกาะและโจมตีชาวอาณานิคม มันสังหารผู้นำอาณานิคม ขณะที่เอ็มเม็ตต์และเรแกนวิ่งเข้าไปในสถานีวิทยุ

รีแกนส่งคลื่นความถี่สูงผ่านลำโพงของห้อง ทำให้พวกมันไร้ความสามารถ และเอาไม้เท้าเสียบที่ศีรษะของมันเพื่อฆ่ามัน ที่โรงหล่อ เอเลี่ยนพบครอบครัว มาร์คัสรับส่งสัญญาณของเรแกนและเล่นความถี่สูงผ่านวิทยุแบบพกพาของเขาก่อนที่จะยิงสิ่งมีชีวิตนั้นและพาร์ที่2ก็จบลง

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥

หนังรางวัลคุณภาพ มะลิลา

Credit บาคาร่า1688

🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥 🎥